Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh thông tin liên lạc

Ngày 15 tháng 8 năm 1970 Đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin được Bộ Tổng Tham mưu giao nhiệm vụ tổ chức đội hình thi đấu phục vụ Hội nghị Quân ủy Trung ương tại Tam Đảo Vĩnh Phú; tại buổi gặp mặt trước thi đấu Đội vinh dự được Đồng chí Thượng tướng Văn Tiến Dũng Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm và đội vinh dự được Thưởng vụ Đảng ủy BTL Thông tin quyết định lấy ngày 15 - 8 là ngày truyền thống của Đội bóng chuyền nữ
Kĩ thuật đánh bóng chuyền

Kĩ thuật đánh bóng chuyền

Các đội tham gia phải nắm vững các kĩ thuật sau: giao bóng, bắt bước 1, chuyền 2, tấn công/đập bóng, chắn bóng và cứu bóng. Các kĩ thuật này còn chứa đựng nhiều kĩ năng cao cấp, chuyên biệt hơn sau nhiều năm phát triển, hoàn thiện và giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn cơ bản của bóng chuyền chuyên nghiệp.
Libero bóng chuyền và những kiến thức nên biết

Libero bóng chuyền và những kiến thức nên biết

Libero bóng chuyền là chuyên gia phòng thủ, người có trách nhiệm đỡ bước cứu bóng cho toàn đội. Họ thường là người có phản ứng nhanh nhất trên sân và có thể thay thế cho bất kì ai trên sân trong trận đấu.
LienVietPostBank tài trợ 19,2 tỷ đồng cho CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank

LienVietPostBank tài trợ 19,2 tỷ đồng cho CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank

Hà Nội ngày 28/8/2017, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc vừa tổ chức “Lễ trao tài trợ năm 2017 – Nâng tầm Thông tin LienVietPostBank” tại trụ sở Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank số 155 đường Trường Chinh, thành phố Hà Nội.
Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi: Hoa thơm nở muộn

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi: Hoa thơm nở muộn

TT - 24 tuổi, lần đầu được gọi lên đội tuyển tham dự VTV Cup 2014. Sau 3 năm lên tuyển, chuyền hai Nguyễn Linh Chi đã giành trọn tình yêu của người hâm mộ bởi tài năng và vẻ đẹp của mình.

Trung tâm huấn luyện bóng chuyền nữ Thông tin

Cơ sở 1

Ngõ 155 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 069.695393 admin@bongchuyennuthongtin.vn

 

Cơ sở 2

Phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. 069.695393
 
go top