CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – TCT Đông Bắc xuất sắc giành quyền vào chung kết

16h00 ngày 07/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin TCT Đông Bắc xuất sắc đánh bại VTV Bình Điền Long An giành vé vào vòng chung kết giải bóng chuyền nữ Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2025. Đến cổ vũ và chúc mừng CLB thi đấu có Thiếu tướng Vũ Viết Hoàng Tư lệnh Binh chủng cùng Phu nhân, Đại tá Tô Hồng Quân Phó chính uỷ Binh chủng,  cùng đông đảo cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Thông tin.

Thiếu tướng Vũ Viết Hoàng Tư lệnh Binh chủng cùng Phu nhân và Đại tá Tô Hồng Quân Phó chính uỷ Binh chủng trực tiếp đến sân, động viên cổ vũ CLB thi đấu

Với sự toả sáng của chủ công Nguyễn Phương, Nguyệt Anh cùng với sự bám chắn hiệu quả của Nguyễn Quỳnh, Phạm Hiền, Kiều Trinh và chuyền 2 Lâm Oanh đã làm nản lòng các mũi tấn của VTV Bình Điền Long An; cùng với đó là sự trở lại đúng thời điểm của libero Ly Ly (người con quê Ninh Bình) đã giành chiến thắng cách biệt 25- 16 trong sét thứ nhất.

Sự chỉ đạo liên tục của HLV Phạm Văn Long

Sét thứ 2 VTV Bình Điền Long An cho thấy sự tiến bộ, ngôi sao Trần Thanh Thuý đã phát huy điểm mạnh của mình mang về nhiều điểm số quan trọng cho VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên các VĐV chúng ta với sự thi đấu gắn kết, bọc lót cho nhau và phối hợp chiến thuật ăn ý giữa chuyền 2 và các mũi tấn công đặc biệt chủ công Nguyễn Phương với những cú đập dội bom sau vạch 3 met đã cùng toàn đội tiếp tục giành chiến thắng 25-20 sau loạt điểm giằng co kịch tính.

Những pha bóng dội bom của chủ công Nguyễn Phương

Sét thứ 3 các mũi chủ công Nguyễn Phương, Nguyệt Anh, Kiều Trinh… càng đánh càng hay và liên tục ghi điểm vượt lên dẫn trước với tỷ số 16-9 rồi 18-14; sau đó các VĐV của CLB có phần thi đấu chùng xuống để cho  VTV Bình Điền Long An liên tục ghi điểm 21- 23; 22- 23; 23 đều và giành chiến thắng kịch tính 28-26.

Cổ vụ sôi động của khán giả cho CLB thi đấu

Sét thứ 4 tiếp tục với thế giằng co, bám đuổi tỷ số của cả 2 đội; các VĐV của CLB đã bám chắn hiệu quả và chủ công Nguyễn Phương tiếp tục toả sáng ghi điểm số quan trọng giúp đội vươn lên dẫn trước 23- 19 và giành chiến thắng ở sét thứ 4 tỷ số 25- 21 với pha tấn công chéo sân đầy uy lực Hoàng Thị Kiều Trinh; đã giúp cho CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin TCT Đông Bắc chiến thắng 3-1 trước VTV Bình Điền Long An, giành quyền vào đánh trận chung kết lúc 16h00 ngày 09/3 sẽ gặp đội thắng thi đấu vào lúc 16h00 ngày 8/3 (LPBank Ninh Bình gặp Vietin Bank).

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm, động viên kịp thời của Thủ trưởng các cấp, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả yêu mến đội bóng và tinh thần “Quyết chiến, quyết thắng” thi đấu tự tin của các nữ chiến binh, CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – TCT Đông Bắc sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và giành chiến thắng trong trận chung kết lúc 16h00 ngày 09/3 tại Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2025.

Đặng Hiển


Để lại một bình luận