Chiều 03/06, Bộ Quốc phòng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thành tích huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) quân đội tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31.

        Trong buổi lễ tổng kết, rất vinh dự cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ thuộc Bộ Tham mưu, Binh chủng Thông tin liên lạc có 01 Trợ lý HLV và 04 VĐV được ghi danh trong buổi Lễ tuyên dương vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, thi đấu cùng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia giành Huy chương bạc tại SEA Games 31.

          Ghi nhận và tuyên dương những thành tích xuất sắc của HLV, VĐV Câu lạc bộ bóng chuyền nữ, thuộc Bộ Tham mưu, Binh Chủng Thông tin liên lạc. Bộ trưởng Bộ VHTT & và Du lịch đã tặng thưởng Bằng khen cho 04 cá nhân (Đoàn Thị Lâm Oanh, Hoàng Thị Kiều Trinh, Trần Việt Phương, Phạm Thị Nguyệt Anh) vì có thành tích xuất sắc trong tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á; đồng chí Tổng Tham mưu trưởng tặng bằng khen cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và tặng Bằng khen cho đồng chí Nguyễn Trọng Linh, Trợ lý Huấn luyện viên Câu lạc bộ bóng chuyền nữ vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia.

Thành tích trên là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên chiến sỹ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ thuộc Bộ Tham mưu, Binh chủng Thông tin liên lạc khi đã đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Quân đội tại SEA Games lần thứ 31.

leftcenterrightdel
 

 Thiếu tướng Trần Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng chụp ảnh lưu niệm

với cán bộ, HLV, VĐV Câu lạc bộ bóng chuyền nữ tại buổi Lễ tuyên dương