Vòng II Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 đang bước vào các khâu chuẩn bị cuối cùng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao.

Theo danh sách đăng ký VĐV với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam của các CLB bóng chuyền nữ, vòng II có nhiều CLB được đầu tư mạnh về lực lượng, có CLB đăng ký tới 2 ngoại binh, trong đó có những ngoại binh đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, họ có thể hình, thể chất lý tưởng, chuyên môn đẳng cấp cao. Điều này sẽ là một thử thách không nhỏ cho những đội bóng còn lại khi phải đối mặt.

Vòng II giải VĐQG năm 2023 Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước ở bảng C gồm có Ninh Bình LienVietPostBank, TP Hồ Chí Minh, Geleximco Thái Bình, VietinBank.

leftcenterrightdel
 

Ông Thanadit Tổng giám đốc CLB Supreme và BHL, VĐV 2 đội chụp ảnh lưu niệm

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng II, vòng Chung kết giải VĐQG năm 2023, Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin Trường Tươi Binh Phước đã được Thủ trưởng các cấp nhất trí cho tăng cường ngoại binh chủ công Slavina Koleva người Bulgaria, cùng với đó toàn đội có chuyến tập huấn tại Thái Lan 2 tuần từ ngày 16/10 đến ngày 30/10. Với tình cảm hữu nghị, chân thành CLB đã được lãnh đạo, BHL, VĐV CLB Supreme Thái Lan đón tiếp nồng hậu, thân thiện và tạo điều kiện tốt nhất cho CLB trong quá trình tập huấn; chuyến tập huấn CLB bóng chuyển nữ Binh chủng Thông tin đã thi đấu giao hữu với CLB Supreme (2 trận), Diamond food, RBAC UNIVERCITY mỗi đội một trận. Thông qua các trận đấu giao hữu, chất lượng chuyên môn được nâng lên, tình cảm thân thiện, hữu nghị giữa BHL, VĐV càng thêm gắn bó và làm hài lòng lãnh đạo, BHL các đội.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Một số hình ảnh lưu niệm trước trận đấu giao hữu

Sau thời gian 2 tuần tập huấn tại Thái Lan thành công tốt đẹp, CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước đã đáp chuyến bay về Đà Nẵng ngày 30/10 để chuẩn bị thi đấu vòng II, vòng Chung kết giải VĐQG năm 2023, đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm của câu lạc bộ.

leftcenterrightdel
 

Ông Thanadit Tổng giám đốc CLB Supreme chụp ảnh lưu niệm với tập thể đội trước khi chia tay về nước

Thi đấu vòng II, vòng Chung kết giải VĐQG năm 2023, CLB được tăng cường chủ công Slavina Koleva người Bungari, cùng với một đội hình trẻ tràn đầy nhiệt huyết luôn được đánh giá cao, các cô gái mang quân hàm cánh sóng hoàn toàn tự tin bước vào cuộc cạnh tranh chức vô địch.

Các trận đấu được phát trực tiếp trên Youtube, kính mời thủ trưởng và các đồng chí đón xem

Đào Thiếu

LỊCH THI ĐẤU VÒNG II

Ngày

Thời gian

Trận

Mã số

Đối tượng

Bảng

Đội gặp đội

Màu áo

Địa điểm

Thứ 6

03/11

16:30

1

2 - 3

Nữ

C

BC Thông tin Trường Tươi BP - Geleximco Thái Bình

 

Đà Nẵng

19:30

LỄ KHAI MẠC

 

CN 05/11

16:30

7

1- 2

Nữ

C

Ninh Bình LP Bank - BC Thông tin Trường Tươi BP

 

Đà Nẵng

Thứ bảy

11/11

19:30

17

4 - 2

Nữ

C

TP Hồ Chí Minh - Binh chủng Thông tin Trường Tươi BP

 

Đà Nẵng

CN 12/11

19:30

20

2 - 5

Nữ

C

Binh chủng Thông tin Trường Tươi BP - VietinBank

 

Đà Nẵng