Trở về đại bản doanh sau khi giành tấm HCV môn bóng chuyền nữ cho đoàn thể thao Quân Đội, CLB bóng chuyền nữ BTL Thông Tin đã nhận thêm niềm vinh dự lớn.

Theo đó, ngày 17/12 Thủ trưởng Bộ Tham mưu Binh chủng Thông tin đã đến Câu lạc bộ chúc mừng, tặng hoa, quà cho tập thể đội 1 vừa giành được Huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

leftcenterrightdel
 

Thủ trưởng Bộ Tham mưu Binh chủng đến CLB

chúc mừng, tặng hoa, quà cho tập thể đội

Trước đó, ngay sau trận chung kết bóng chuyền nữ Đại hội Thể thao Toàn quốc, thầy trò HLV Phạm Minh Dũng đã nhận được số tiền thưởng nóng của Cục Quân huấn Bộ Tổng Tham mưu là 140 triệu đồng.

Năm qua là một năm đầy biến động và khó khăn với đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin giàu thành tích nhất Việt Nam. Đội bóng chia tay nhà tài trợ và trở về với tên gọi làm nên thương hiệu của mình.

Tại giải VĐQG, điều không may mắn liên tục ập đến khi các cô gái Thông Tin khi gặp vấn đề sức khỏe trong trận thi đấu loại trực tiếp, do đó BTL Thông tin phải dừng chân ở vòng tứ kết trước Geleximco Thái Bình.

Trước thềm Đại hội lần này, đội bóng chuyền nữ BTL Thông Tin cũng nhận không ít nghi ngờ về khả năng khi chia sẻ mục tiêu giành HCV. Những thành tích không tốt tại mùa giải năm nay khiến nhiều ngoài hoài nghi về mục tiêu đó.

Trở lại tại kỳ Đại hội lần này, BTL Thông Tin thiếu vắng chuyền hai Linh Chi và cây chuyền trẻ Lại Thị Khánh Huyền được đôn lên thay thế, trong khi đó phụ công Trần Việt Hương vì vấn đề sức khỏe không tham gia thi đấu từ vòng tứ kết và kết quả thi đấu vòng bảng cũng chưa đúng với phong độ của đội.

Thế nhưng, đội bóng BTL Thông tin (nữ Quân Đội) nhanh chóng lấy lại được phong độ và đẳng cấp của mình thi đấu kiên cường, bền bỉ với tinh thần của người lính thắng không kiêu, bại không nản vượt qua những đối thủ mạnh như Ninh Bình, Long An và lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

leftcenterrightdel
 

Niềm vui của thầy trò HLV Phạm Minh Dũng trong trận chung kết.

 

Nguồn: Phạm Hải, báo Thể thao