Vào lúc 20h00 ngày 03/9 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Kạn diễn ra trận đấu giữa đội trẻ Bộ Tư lệnh Thông tin với trẻ Thái Bình Geleximco. Đội hình ra sân của Bộ Tư lệnh Thông tin có sự thay đổi so với trận trước đó, đối chuyền Hà Linh vào sân ngay từ đầu trận đấu thay cho Kiều Trinh; Libero Ngô Sương không tham gia trận đấu do chấn thương phần mềm. Về phía Thái Bình Geleximco ra sân với chủ công Mai Xuân -Yến Nhi, chuyền 2 Thùy Trang, phụ công Phạm Yến, đối chuyền Vân Anh, Libero Thanh Nhã.

leftcenterrightdel
 

Bích Huệ với pha tấn công từ vị trí số 4 rất hiệu quả

          Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cả BTL Thông tin và Thái Bình Geleximco thể hiện quyết tâm rất cao, trong suốt set đấu thứ nhất các học trò của HLV Thu Ngọc đã phối hợp với nhau tương đối tốt, tổ chức bám chắn, các mũi nhọn Phương Thùy, Bích Huệ, Như Quỳnh liên tiếp tấn công ghi điểm dẫn trước. Bên kia lưới các cô gái Thái Bình cũng tổ chức các đợt tấn công gây sóng gió cho các cô gái Thông tin. Tuy nhiên BTL Thông tin tổ chức bắm chắn tốt, lối chơi linh hoạt, kỹ thuật, chiến thuật bài bản. Do đó, các cô gái Thông tin nhanh chóng kết thúc sét đấu thứ nhất với điểm số 25-16.

leftcenterrightdel
 

Kiều Trinh, Như Quỳnh phối hợp bắm chắn rất ăn ý

Tiếp tục trận đấu, BTL Thông tin vẫn là đội nắm chủ động thế trận trên sân tạm thời dẫn trước 6 điểm ở đầu set 2. Mặc dù không có lợi thế và bị dẫn trước, nhưng các cô gái Thái Bình không hề nản chí, với tinh thần quyết tâm rất cao liên tục bám đuổi và san bằng điểm số 6-6. Tiếp theo đó cả hai đội thi đấu rất quyết liệt, các cô gái Thái Bình có thời điểm gần bám sát điểm số Thông tin. Nhưng với ý chí quyết chiến, quyết thắng, các cô gái Thông tin liên tục dẫn điểm số và tiến về đích kết thúc set 2 với điểm số 25-20.

leftcenterrightdel
 

Quỳnh Hương với pha bóng tấn công rất uy lực ghi điểm kết thúc set 3

Vào set đấu thứ 3, cô gái Thông tin chơi hưng phấn hơn, trong khi đó các cô gái Thái Bình nhập cuộc có phần lúng túng, đặc biệt khi chủ công Phương Thùy phát bóng ghi liền 4 điểm cùng với đó Như Quỳnh, Hà Linh phối hợp tấn công liên tiếp ghi điểm tạo khoảng cách khá xa. Nhận thấy thời cơ rất tốt HLV Thu Ngọc đưa Quỳnh Hương vào sân thay cho Bích Huệ ra nghỉ. Ngay sau khi vào sân với chiều cao, sức bật tốt chủ công Quỳnh Hương đã ghi 3 điểm liên tiếp kết thúc set 3 với điểm số  25-11. Chung cuộc BTL Thông tin thắng 3-0.

Vào lúc 16h ngày 04/10 diễn ra trận đấu giữa BTL Thông tin với VTV Bình Điền Long An. Kính mời Thủ trưởng và các đồng chí đón xem.

Đào Thiếu