Đối thủ của trẻ Thông Tin LienVietPostBank trong trận tứ kết chiều nay là trẻ TP Hồ Chí Minh - đội bóng đứng thứ 2 bảng F. Trong tay HLV Hoàng Thị Phương có những VĐV sở hữu chiều cao tốt như Thanh Nga, Phương Anh, Yến Nhi... 

leftcenterrightdel
 

Tuy nhiên HLV Phạm Minh Dũng vẫn muốn các học trò kết thúc trận đấu nhanh chóng nhằm bảo toàn thể lực cho vòng bán kết. Để hiện thực hóa mục tiêu trong trận đấu này, BHL đã tung vào sân đội hình với những gương mặt trẻ xuất sắc nhất hiện tại như Bích Phương - Hồng Ngân - Kiều Trinh, Minh Huệ - Khánh Linh, libero Thùy Linh - Hồng Hậu và đội trưởng Thu Huyền. Cũng như những trận đấu trước, đoàn quân của HLV Phạm Minh Dũng nhập cuộc đầy tự tin. Sau những pha đôi công hấp dẫn được 2 đội tạo ra đầu trận, Bích Phương, Kiều Trinh, Hồng Ngân có những tình huống chạy chỗ hợp lý, những bài đập chồng, đánh len và một chân sau đầu được đội trưởng Thu Huyền tổ chức đầy bất ngờ loại hoàn toàn hàng chắn bên phía TP Hồ Chính Minh để gia tăng cách biệt. Không mấy khó khăn để trẻ Thông Tin LienVietPostBank giành chiến thắng 25-12 và 25-11, qua đó vươn lên dẫn trước 2-0 sau 2 set đấu đầu tiên. 

leftcenterrightdel
 

Đầu set đấu thứ 3 do sàn trơn nên đối chuyền Kiều Trinh bị ngã trong một pha di chuyển tấn công, rất may tình huống trượt ngã không gây ra chấn thương, sau đó mũi tấn công hiệu quả này đã được đưa ra nghỉ, vào sân là Tố Uyên. Set đấu thứ 3 tâm lý có phần chùng xuống và các cô gái trẻ của chúng ta có một số tình huống để mất điểm khá đáng tiếc, tuy nhiên Thu Huyền vẫn điều tiết được nhịp độ trận đấu và duy trì khoảng cách an toàn trước đối thủ. Tiếp tục thắng 25-20 trong set đấu này, trẻ Thông Tin LienVietPostBank là đội nữ đầu tiên điền tên mình vào vòng bán kết.

leftcenterrightdel
 

Trận bán kết 1 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 25/7, đối thủ của các cô gái trẻ Thông Tin LienVietPostBank là đội giành chiến thắng trong trận đấu giữa Ngân Hàng Công Thương và Kingphar Quảng Ninh. Thử thách sẽ thực sự đến ở vòng tranh chấp thứ hạng và hy vọng sau những ngày nghỉ, các cô gái của chúng ta sẽ có được thể lực sung mãn và phong độ tốt nhất cho trận bán kết.