Dù sở hữu lối chơi sắc bén và phong độ ổn định, nhưng Trần Tôn Nữ Ly Linh thường xuyên ở băng ghế dự bị và nhường lại cơ hội cho đàn em thể hiện. Được trao nhiều cơ hội, Việt Hương dần khẳng định mình trong màu áo đội bóng "áo lính". Cũng giống với hầu hết phụ công trước đó, các bài tấn công sở trường chủ yếu vẫn là miếng đánh chiến thuật bay sau, dù Hương sở hữu cổ tay dẻo nhưng người hâm mộ vẫn còn khá lăn tăn về khả năng tiến xa của phụ công này bởi tốc độ di chuyển tấn công của cô tương đối chậm và chưa cho thấy dáng dấp của một thủ lĩnh trên sân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Việt Hương đã có bước chuyển mình rõ rệt để thích nghi với lối chơi tốc độ của toàn đội. Không còn chậm chạp và chờ bóng như trước mà lúc này Việt Hương đã linh hoạt hơn trong các bước chạy và thi đấu ngày càng chủ động. Và chính sự tiến bộ đó đã khiến HLV Bùi Huy Sơn liên tục sử dụng Việt Hương ở sơ đồ chiến thuật và là cái tên không thể thiếu trong đội hình xuất phát.

leftcenterrightdel
 

Phạm Thị Nguyệt Anh (1998, 1m74) được giao trọng trách đối chuyền chính của U19 Việt Nam, từ đó đến nay, lối chơi của Nguyệt Anh đã được cải thiện rất nhiều. Khả năng di chuyển tấn công, điều chỉnh bước 1 và phòng thủ tầm thấp được cải thiện, đối chuyền mang chiếc áo số 17 dần nhận được sự tin tưởng của BHL và giờ đây Nguyệt Anh là một trong những đối chuyền chính của Thông Tin - LienVietPostBank. Trên hàng tấn công, Nguyệt Anh có khả năng thực hiện những pha bóng với góc đánh khó để giành được điểm số, dù vậy thì No.17 cần tự tin hơn nữa trong những pha bóng lộ, tích cực di chuyển và cải thiện lực bóng nếu muốn tiến xa hơn. Tại vòng 2 giải VĐQG, NHM không còn nhớ đến Phạm Thị Yến nhiều như trước mà thay và đó là ủng hộ và dõi theo từng chuyển động của cô gái gốc Quảng Bình.

leftcenterrightdel
 

Ngoài ra, tại giải CLB trẻ toàn quốc 2017, bộ đôi này cũng đóng vai trò đầu tàu trong lối chơi của đội trẻ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank dự giải tại thành phố Biển Nha Trang và toàn đội cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

leftcenterrightdel
 

Trên sân đấu, mỗi người 1 vị trí và vai trò khác nhau nhưng họ đều mang trong mình một khao khát chiến thắng và luôn hò reo ăn mừng sau những pha ghi điểm. Ngoài đời, cả 2 cũng là đôi bạn thân gắn bó và luôn cùng quan điểm sống, chúc cho 2 cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ thi đấu thành công hơn nữa ở mùa giải 2018.