leftcenterrightdel
 

Sau khi nghe đồng chí Chủ nhiệm và đồng chí Huấn luyện viên trưởng báo cáo tình hình công tác chuẩn bị đi tập huấn tại Thái Lan phục vụ cho vòng 2, vòng Chung kết giải Vô địch quốc gia năm 2019. Thay mặt TVĐU, Thủ trưởng BTL, đồng chí Phó Tư lệnh TMT đã yêu cầu Ban Chủ nhiệm, Ban huấn luyện viên cũng như từng Vận động viên phải tích cực, chủ động, chuẩn bị thật tốt về tâm lý, điều kiện ăn ở, phương tiện đi lại…xây dựng bản lĩnh, tinh thần thi đấu nhiệt huyết, máu lửa, tự tin vì màu cờ sắc áo để vươn tới đỉnh vinh quang quyết tâm giữ vững và viết tiếp truyền thống nữ vận động viên mang quân hàm cánh sóng hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (15/8/1970 - 15/8/2020).

leftcenterrightdel
 

Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đang bước vào giai đoạn ổn định về mặt lực lượng khi có được sự phục vụ trở lại của những gương mặt như chuyền 2 Linh Chi, Libero Ly Ly sau chấn thương, sự tiến bộ của các vận động viên trẻ cùng với đó là những kinh nghiệm của Đỗ Minh, Phạm Huệ…. hay Hồng Nhung cũng đang có được phong độ ổn định là điểm sáng giúp BTL Thông tin - LienVietPostBank tự tin hơn trên con đường chuẩn bị cho giải VĐQG 2019.

leftcenterrightdel
 

Trong thời gian đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia tập luyện chuẩn bị cho Seagames 30, BTL Thông tin - LienVietPostBank đã có những trận đấu giao hữu đầy bổ ích để toàn đội có thể nhận thấy những điểm yếu cần khắc phục trong thời gian tới. Với những thay đổi trong lối chơi tốc độ và biến hóa; cũng như các mùa giải trước, ngày 3/12/2019 CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank sẽ lên đường sang Bangkok - Thái Lan tập huấn. Chuyến tập huấn sẽ kéo dài 15 ngày với mục tiêu giúp Ban HLV cùng các VĐV có được sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực, chiến thuật và tinh thần trước khi bước vào những ngày tranh tài chính thức tại giải VĐQG - giải đấu mà các vận động viên mang quân hàm cánh sóng đang khát khao trở lại ngôi vị số 1. Đây được coi là bước chạy đà quan trọng trước thềm giải VĐQG của thầy và trò CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank khi đoàn quân của HLV Bùi Huy Sơn không chỉ rèn luyện kỹ - chiến thuật mà còn có những trận giao hữu với các đội bóng mạnh của Thái Lan nhằm giúp các VĐV có được điểm rơi phong độ tốt nhất vào đúng vòng chung kết. Sau khi kết thúc nội dung bóng chuyền nữ Seagames 30 vào ngày 9/12, 3 tuyển thủ quốc gia gồm Bùi Ngà, Lâm Oanh và Kiều Trinh cùng Trợ lý HLV Trọng Linh sẽ bay thẳng sang Bangkok, như vậy với lực lượng đầy đủ, toàn đội sẽ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước khi chính thức tranh tài tại giải đấu quan trọng và cuối cùng trong năm 2019. Hiện tại Ban HLV có thể yên tâm khi lực lượng có chiều sâu, đồng đều và các tay đập đều tràn đầy quyết tâm, vì vậy tùy vào chiến thuật mà nhà kiến trúc sư Bùi Huy Sơn sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho toàn đội khi cần sự kinh nghiệm của Đỗ Minh, Linh Chi, Bùi Ngà hay khát khao cống hiến của các tay đập trẻ như Kiều Trinh, Lâm Oanh, Nguyễn Phương, Thùy Linh... để toàn đội có thể đạt được thành tích tốt nhất.

leftcenterrightdel
 

Hiện tại giải VĐQG đang trở nên cân bằng và kịch tính hơn với những sự cạnh tranh gay gắt của VTV Bình Điền Long An, Ngân Hàng Công Thương, Quảng Ninh hay Kinh Bắc... nhưng với quyết tâm đưa đội bóng trở lại thời kỳ hoàng kim, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank sẽ quyết tâm đáp ứng được những kỳ vọng, sự tin tưởng mến yêu của người hâm mộ trên cả nước cũng như cán bộ, chiến sĩ trong Binh chủng Thông tin liên lạc.