Đến với Cup Hùng Vương 2018, Thông Tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An là 2 đội đứng đầu tại mỗi bảng và đều có được những chiến thắng thuyết phục ở bán kết. Nếu như Linh Chi và các đồng đội xuất sắc vượt qua các cô gái Ngân Hàng Công Thương trong trận bán kết 1 thì VTV Bình Điền Long An cũng dễ dàng vượt qua Tiến Nông Thanh Hóa ở trận đấu tối qua, đó là lý do để BTC tin rằng chung kết nữ sẽ là trận đấu mãn nhãn với người hâm mộ.

Trong tay HLV Bùi Huy Sơn lúc này, Bùi Thị Ngà đã lấy lại phong độ và có những tình huống phối hợp vô cùng ăn ý với Linh Chi, bên cạnh Phạm Huệ nhận được kỳ vọng cao thì những tay đập trẻ như Nguyệt Anh và Việt Hương đã dần bắt nhịp tốt với lối chơi của toàn đội. 

Dù chưa để thua trận đầu nào kể từ mùa giải 2018, tuy nhiên trận chung kết tối nay được dự báo sẽ vô cùng khó khăn khi đối thủ của Thông Tin - LienVietPostBank là một VTV Bình Điền Long An đang sở hữu nhiều hảo thủ. Ngoài phụ công đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa, sức mạnh của VTV Bình Điền Long An được san sẻ đáng kể cho các tay đập như Kim Thanh hay Dương Thị Hên, đặc biệt là chủ công Trần Thị Thanh Thúy. 

Thấy được khó khăn trong trận đấu sắp tới, tuy nhiên Thông Tin - LienVietPostBank vẫn có được sự thoải mái về tinh thần và tràn đầy quyết tâm - đây được coi là thứ vũ khí lợi hại của Câu lạc bộ. Cúp Hùng Vương là giải đấu trên quê hương của đội trưởng Linh Chi và phụ công Việt Hương, trong trận bán kết với Ngân Hàng Công Thương Linh Chi và Việt Hương đã cùng toàn đội đã thi đấu rất xuất sắc. Hy vọng Linh Chi, Việt Hương tiếp tục thi đấu tự tin, gắn kết cùng đồng đội và cống hiến cho khán giả trận chung kết mãn nhãn.

Trận chung kết giữa Thông Tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối nay, chúc Linh Chi cùng các đồng đội sẽ thi đấu mạnh mẽ, tự tin, đúng phong độ và đạt thành tích cao nhất.