leftcenterrightdel
 

Giải bóng chuyền trẻ Vô địch toàn quốc là giải đấu giành cho lứa tuổi U18 trở xuống được diễn ra thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam nhằm đánh giá công tác tuyển chọn và đào tạo VĐV của các địa phương trên cả nước. Ở nội dung của nữ năm nay có sự tham dự của 13 đội bóng và được chia làm 2 bảng đấu, diễn ra từ ngày 05 - 18/7/2020 tại Nhà thi đấu huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đội trẻ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đã thi đấu vượt qua vòng bảng và vòng Tứ kết với 7 trận toàn thắng cùng tỷ số 3 - 0; ở trận Bán kết đội thắng đội NHCT với tỷ số 3 - 1 và ở trận Chung kết đội thắng đội VTV Bình điền Long An với tỷ số 3 - 0 bảo vệ thành công ngôi hậu giải trẻ toàn quốc năm 2020.

leftcenterrightdel
 

Phát biểu động viên chúc mừng, thiếu tướng Trần Minh Tâm - BTĐU/Chính ủy Binh chủng đánh giá cao sự đoàn kết, quyết tâm, sức mạnh và sự cống hiến của đội trẻ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đã vượt qua sự cạnh tranh quyết liệt đến từ các đối thủ để giành tấm Huy chương Vàng, qua đó đạt thành tích 2 năm liên tiếp đăng quang chức vô địch tại giải bóng chuyền trẻ toàn quốc. Chiến thắng của đội trẻ BTL Thông tin - LienVietPostBank đã chứng tỏ sự quyết tâm, tự tin, đoàn kết, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của Thủ trưởng các cấp cũng như người hâm mộ trên cả nước. Đó cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành về mặt chuyên môn của các VĐV và là một trong những công trình tiêu biểu hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Binh chủng lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 50 năm ngày truyền thống Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin (15/8/1970 - 15/8/2020).

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Trước khi vào buổi biểu dương thành tích của đội trẻ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ, Thiếu tướng Trần Minh Tâm cùng đoàn công tác đã thăm quan nơi ăn ở của Câu lạc bộ và động viên các tuyến luyện tập chuẩn bị tốt cho các giải còn lại của năm 2020.