leftcenterrightdel
 

Trong ngày 05/6/2019, lứa VĐV năng khiếu của CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank được tuyển chọn và tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn hết sức tỷ mỷ đầy nhiệt huyết của 2 HLV (Nguyễn Thị Thu Ngọc và Đào Thị Huyền). Sau hơn 1 năm, những nhân tố trẻ đang cho thấy 1 tín hiệu tích cực về lứa VĐV kế cận  cho CLB Thông tin - LienVietPostBank sau này.

leftcenterrightdel
 

Trải qua đợt tuyển chọn từ đầu năm 2018 với hàng trăm ngày huấn luyện và luyện tập, các VĐV trẻ đã có những sự thay đổi vượt bậc về chỉ số như: chiều cao, cân nặng, sức bật cũng như tốc độ. Bên cạnh đó, Ban huấn luyện cũng có những bài kiểm tra đánh giá chính xác về sự thay đổi tiến bộ 4/5 kỹ thuật cơ bản của bóng chuyền là: Đệm bóng, chuyền bóng, đập bóng, phát bóng.

leftcenterrightdel
 

Tuy rằng chưa nổi lên những nhân tố đặc biệt nhưng với những yếu tố vượt bậc về cơ sở vật chất, đội ngũ huấn luyện viên cũng như sự quan tâm về mọi mặt của Cấp ủy, Chỉ huy Câu lạc bộ, các cơ quan và Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Tham mưu, Binh chủng Thông tin liên lạc. Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank hứa hẹn sẽ mang đến cho làng bóng chuyền nữ Viêt Nam thêm 1 lứa VĐV chất lượng cao trong tương lai.