leftcenterrightdel
 

Đại tá Vũ Văn Thuấn, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng giao nhiệm vụ cho đội trẻ

Thời điểm hiện tại, đội trẻ BTL Thông tin-LienVietPostBank vẫn đang tích cực tập luyện theo kế hoạch bằng tinh thần háo hức và quyết tâm cao. Cũng trong thời gian chạy nước rút trước thềm giải đấu, Câu lạc bộ đã tích cực chủ động tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các VĐV trẻ được luyện tập và thi đấu cọ xát, giúp các VĐV tìm ra những bài học quý, dần bắt nhịp với cường độ thi đấu. Sau khi nghe Chỉ huy Câu lạc bộ và Ban HLV báo cáo tình hình công tác chuẩn bị cho giải, thay mặt TVĐU, Thủ trưởng Bộ Tham mưu, đồng chí Phó Tham mưu trưởng Binh chủng yêu cầu Ban Chủ nhiệm, Ban HLV cũng như từng VĐV phải tích cực, chủ động, chuẩn bị thật tốt về tâm lý, điều kiện ăn ở, thời tiết và phương tiện đi lại…luôn cố gắng phát huy bản lĩnh, tinh thần thi đấu nhiệt huyết, máu lửa, tự tin vì màu cờ sắc áo để vươn tới đỉnh vinh quang.

leftcenterrightdel
 

Chỉ huy Câu lạc bộ và Ban HLV báo cáo công tác chuẩn bị cho giải

Tại buổi giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đội trẻ đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt thành tích bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải bóng chuyền trẻ toàn quốc cách đây không lâu sẽ kích thích tinh thần thi đấu của những vận động viên trẻ. 

leftcenterrightdel
 

Thủ trưởng Bộ Tham mưu biểu dương, tặng quà động viên đội trẻ

Mặc dù Giải bóng chuyền trẻ cúp câu lạc bộ năm 2020 chưa diễn ra nhưng trước sự trông chờ của người hâm mộ, giải đấu đang dần nóng lên từng ngày. Ở cấp độ trẻ, đã quen với sự cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch từ các đội bóng hàng đầu như BTL Thông tin-LienVietPostBank, VTV Bình Điền Long An hay Ngân hàng Công thương... Tuy nhiên, mùa bóng năm nay theo điều lệ các đội được phép chuyển nhượng tối đa 02 VĐV và được tăng cường thêm 02 VĐV dưới 22 tuổi, chính vì vậy những cái tên như TH Vĩnh Long, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc, Quảng Ninh...cũng sẽ là những ẩn số thú vị mang lại sự cân bằng cho giải đấu.

Vào ngày 01/10 đội trẻ BTL Thông tin-LienVietPostBank sẽ lên đường di chuyển đến Bắc Giang để tham dự giải đấu. Với lực lượng đồng đều và được chuẩn bị chu đáo trước giải đấu, hy vọng các vận động viên áo lính sẽ thi đấu đúng phong độ và trình diễn lối chơi cống hiến, đẹp mắt, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của BHL đề ra cũng như bảo vệ thành công chức Vô địch. 

Giải bóng chuyền trẻ cúp câu lạc bộ năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 4-17/10 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang.