Đối thủ của thầy trò HLV Phạm Minh Dũng trong trận đấu chiều nay là CLB Thái Nguyên. Đội hình ra sân trong trận đấu này có đôi chút thay đổi khi phụ công trẻ Khánh Linh sinh năm 2002 được đánh cặp cùng Minh Huệ ngay từ đầu. Các vị trí còn lại như cặp chủ công Hồng Ngân - Bích Phương, đối chuyền Chu Ngọc, chuyền 2 đội trưởng Thu Huyền và libero Thùy Linh vẫn được giữ nguyên. 

leftcenterrightdel
 

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Thu Huyền liên tục có những tình huống phân phối bóng hợp lý giúp các mũi tấn công ghi điểm. Các cô gái trẻ của chúng ta đã bứt lên nắm giữ lợi thế lớn trước khi thắng chóng vánh 25 - 8 trong set đấu thứ nhất. Kịch bản trong set đấu thứ 2 và thứ 3 khá giống nhau, đối thủ cố gắng đeo bám trong khoảng thời gian nửa đầu set đấu. Tuy nhiên với sự chênh lệch về thực lực đặc biệt ở khâu chắn bóng và dứt điểm, Đội trẻ Binh chủng Thông Tin đã vượt lên để giành chiến thắng trong 2 set sau với cùng tỉ số 25 - 17, qua đó có chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 - 0.

leftcenterrightdel
 

Trận đấu này ngoài những cái tên chơi tốt như Chu Ngọc, Bích Phương, Minh Huệ, Hồng Ngân... HLV Phạm Minh Dũng cũng có một số thử nghiệm về nhân lực, bên cạnh Khánh Linh được ra sân trong đội hình xuất phát thì đối chuyền trẻ Kiều Trinh sinh năm 2002 cũng được thay vào ở một số thời điểm. Như vậy qua 3 trận đấu tại giải, các cô gái trẻ của chúng ta đã có 2 chiến thắng và 1 trận thua, giành được 6 điểm.

leftcenterrightdel
 

Ngày mai Đội trẻ Binh chủng Thông Tin sẽ tạm nghỉ trước khi có trận đấu cuối gặp CLB Kinh Bắc - đối thủ được đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay vào lúc 16h00 ngày 30/3.