leftcenterrightdel
 

Đại tá Lê Dũng - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng

chúc mừng Ban HLV nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong Ban huấn luyện đối với sự trưởng thành, tiến bộ của từng vận động viên và thành tích của tập thể Câu lạc bộ trong thời gian qua. Bên cạnh sự quan tâm tạo mọi điều điều kiện về cơ sở vật chất của Thủ trưởng các cấp thì đội ngũ HLV - những người thầy, người không chỉ là những người chỉ, dẫn các VĐV mà còn là những người quan tâm, thổi bùng ngọn lửa đam mê bóng chuyền trong mỗi VĐV. Đặc biệt trong năm 2020 CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin-LienVietPostBank đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó ở cấp độ trẻ, Câu lạc bộ tham dự 3 giải đấu và đều giành được những thành tích rất đáng tự hào. Bên cạnh cú đúp vô địch tại các giải trẻ thì thành tích Á quân tại giải bóng chuyền Vô địch U23 toàn quốc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bằng lối chơi đầy kỹ thuật và thi đấu với lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần quyết tâm cao nhất.

leftcenterrightdel
 

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu

chúc mừng động viên đội trẻ tham gia giải Vô địch U23 toàn quốc năm 2020

Cũng vào dịp này, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ tổ chức gặp mặt ban HLV và đi chúc mừng Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong bầu không khí chan hòa tình cảm, Trung tá Đào Tiến Dũng, Bí thư chi bộ, Chính trị viên Câu lạc bộ đã phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến công lao to lớn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ ban HLV luôn là tấm gương tiêu biểu, mẫu mực về phong cách, trí tuệ, đạo đức và lối sống để mọi người theo. Chính vì vậy mà chất lượng công tác huấn luyện thi đấu của Câu lạc bộ không ngừng được nâng cao, vị thế uy tín của Câu lạc bộ tiếp tục được khẳng định.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Chỉ huy Câu lạc bộ cùng các VĐV chúc mừng Ban HLV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và đông viên đội trẻ tham dự giải Vô địch U23 toàn quốc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu đối với Ban huấn luyện trong lĩnh vực thể thao thành tích cao. Cũng là dịp để tiếp tục tôn vinh, ghi nhận sự đóng góp của các huấn luyện viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Ban huấn luyện cùng toàn thể vận động viên nguyện phấn đấu nhiều hơn nữa; không chỉ ở năng lực chuyên môn mà còn ở phong cách thi đấu ấn tượng, một tập thể đoàn kết, khiêm tốn, có lối sống giản dị, trong sáng, đậm phong cách những VĐV mang quân hàm cánh sóng để tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Câu lạc bộ trong hệ thống Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.