leftcenterrightdel
 

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 8 đội chia làm 2 bảng: (Bảng A: BTL Thông tin - LienVietPostBank, Phúc Kiến TQ, TN Thanh Hóa, Kazakhstan; Bảng B: VTV Bình Điền Long An, Thượng Hải TQ, Kinh Bắc Bắc Ninh và Triều Tiên). Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội Nhất, Nhì hai bảng đấu chéo tranh bán kết, chung kết. Hai đội 3, 4 hai bảng đấu chéo xếp hạng. Theo đánh giá, đây là giải đấu cấp Câu lạc bộ và trình độ chuyên môn của các đội khá đồng đều, hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn, quyết liệt đặc biệt là các đội đến từ CHDCND Triều Tiên, Phúc Kiến Trung Quốc hay Kazakhstan; các đội trong nước đều có những quyết tâm cao khi chiêu mộ các ngoại binh đến từ Thái Lan như đội Kinh Bắc Bắc Ninh. Trong khi đó CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đang là nhà đương kim vô địch dựa hoàn toàn vào nội lực không tăng cường ngoại binh, cũng có nhiều vận động viên trẻ mới đôn lên. Tuy nhiên toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để giành được thành tích cao nhất.

leftcenterrightdel
 

Thay mặt TVĐU, Thủ trưởng Bộ Tham mưu, đồng chí Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đã biểu dương công tác chuẩn bị của CLB ngay từ những ngày đầu năm mới, đồng chí nhấn mạnh: Đây là giải đấu đầu tiên của Câu lạc bộ trong năm 2019 và cũng là giải đấu mang tên nhà tài trợ LienVietPostBank; lực lượng các đội tham gia rất mạnh có các đội quốc tế và đều có quyết tâm cao, do đó toàn Đội phải tập trung thi đấu với quyết tâm cao, tôn trọng đối thủ, không chủ quan, tuân thủ tuyết đối đấu pháp của Ban huấn luyện đề ra thi đấu cao thượng, giữ vững hình ảnh vận động viên mang quân hàm cánh sóng trong lòng người hâm mộ của cả nước, phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Thay mặt Đội, Thượng uý CN Bùi Thị Ngà Đội trưởng Đội 1 xin hứa với Thủ trưởng toàn đội sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm giành kết quả cao nhất chào mừng một mùa xuân mới với thêm những thành công mới đối với Câu lạc bộ.

leftcenterrightdel
 

          Trước đó đồng chí BTĐU/Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đã trao quyết định nâng lương trước niên hạn cho đồng chí 1/CN Phạm Thị Huệ vì đã có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu chiến sỹ Thi đua cơ sở năm 2018.