Cùng với hoạt động lì xì, chúc tết đầu xuân; Câu lạc bộ đã tiến hành lấy mẫu “test” Covid-19 cho 76/76 cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ trong toàn Câu lạc bộ. Đây là biện pháp an toàn nhằm phòng, chống dịch Covid-19 trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.

leftcenterrightdel
 

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Trung tá Dương Thanh Toan - Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã gửi tới cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Đồng thời, đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác tuyển chọn, huấn luyện, thi đấu và công tác bảo đảm cần triển khai trong năm mới Tân Sửu từ đó tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của Câu lạc bộ với một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

leftcenterrightdel
 

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, thừa ủy quyền của Đảng ủy Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và Bộ Tham mưu, Chỉ huy Câu lạc bộ trao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công cho toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ.

leftcenterrightdel
 

Buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong năm mới 2021 tiếp tục nối dài thêm truyền thống của Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank.