Trong những năm gần đây thể thao Việt Nam có những bước tiến đáng kể và ngày càng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, một phần không nhỏ là nhờ sự đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông. Đặc biệt bộ môn bóng chuyền cũng dần được phổ cập hơn, những giải bóng chuyền VTV Cup, Vô địch quốc gia, Cup Hùng Vương...ngày càng trở nên quen thuộc khi được các kênh sóng như VTV3, VTC3, VTV6...và các Báo in, báo điện tử truyền hình trực tiếp cũng như cập nhật thông tin liên tục, đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với đông đảo khán giả qua truyền hình, qua Báo in và Báo điện tử.
leftcenterrightdel
 
Chính vì vậy nhân Kỷ niệm ngày Báo chí Cách mang Việt Nam, tại các tòa soạn Báo Quân đội, Kênh Quốc phòng Việt Nam, VTC, VTV... thay mặt CLB bóng chuyền nữ BTL Thông Tin - LienVietPostBank, đồng chí Trung tá Đào Tiến Dũng, Chính trị viên CLB đã gửi lời lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời chúc mừng những thành tựu mà các báo đã đạt được trong thời gian qua, nhấn mạnh vai trò to lớn của các cơ quan báo chí chính thống, uy tín trong việc góp phần định hướng dư luận bằng những thông tin xác đáng. 
CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank trong gần 50 năm xây dựng và phát triển luôn nhận thức được tầm quan trọng của báo chí nước nhà, vì vậy CLB luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các phóng viên báo chí tác nghiệp, trân trọng công tác tuyên truyền, thông tin đến người hâm mộ và mong muốn trong thời gian tới, bên cạnh các vấn đề Kinh tế - Chính Trị - Xã hội...., các cơ quan báo chí và truyền thông sẽ tiếp tục bám sát các hoạt động thể thao, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin chuẩn xác đến bạn đọc và góp phần đưa Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển.
 

Thành công của CLB Thông Tin LienVietPostBank ngày hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí uy tín. Một lần nữa CLB bóng chuyền nữ BTL Thông Tin - LienVietPostBank xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.