Đến dự buổi Gặp mặt, thay mặt Cấp ủy, chỉ huy Câu lạc bộ, Trung tá Đào Tiến Dũng - BTCB/Chính trị viên đã chúc mừng các cháu thanh thiếu niên và nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đồng thời biểu dương trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập (năm học 2017 - 2018), động viên khuyến khích các cháu nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học tới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan Bác Hồ.  

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 

Trong buổi gặp mặt với sự hồn nhiên, vô tư hưởng ứng, các em nhỏ hòa mình vào một chương trình văn nghệ thật sôi nổi, dí dỏm, vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các cháu; tạo không khí vui tươi phấn khởi gắn bó đoàn kết sau một năm học tập. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu trong dịp hè và cũng là sự thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy - Chỉ huy Câu lạc bộ đối với vận động viên và con em cán bộ, huấn luyện viên, nhân viên trong Câu lạc bộ với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thật sự là món quà đầy ý nghĩa không chỉ cho các cháu thanh thiếu niên nhi đồng mà còn là sự động viên tinh thần các cháu để học tập, rèn luyện tiến bộ không ngừng, phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình và của Câu lạc bộ.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel