Thực hiện Kế hoạch số 352/KH-BTM ngày 12/01/2022. Chiều ngày 20/01/2022 Câu lạc bộ Bóng chuyền Nữ tổ chức Hội nghị mừng công năm 2021, nhằm tuyên truyền, giáo dục và tôn vinh thành tích của HLV, VĐV; đồng thời thể hiện tình cảm trân trọng trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thủ trưởng BTTM, thủ trưởng BTL Thông tin liên lạc; sự hợp tác giúp đỡ của Nhà tài trợ FLC, sự phối hợp có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội để CLB bóng chuyền nữ tiếp tục phát triển bền vững, lâu dài. Đại tá Lê Dũng, UVTV, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Binh chủng đến dự và chỉ đạo. Tham dự có các đồng chí đại diện trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng BTL; đại biểu cơ quan BTL; Cục Quân huấn/BTTM; Công ty Cổ phần tập đoàn FLC; Phòng Văn hóa Thể thao Báo Quân đội nhân dân; Ban Thể thao giải trí VTV3 cùng toàn thể cán bộ, HLV, VĐV CLB Bóng chuyền nữ.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Lê Dũng, UVTV Đảng ủy, Phó Tư lệnh kiêm TMT Binh chủng

 phát biểu chỉ đạo Hội nghị mừng công năm 2021

leftcenterrightdel
 

 Quang cảnh Hội nghị

leftcenterrightdel
 

Trung tá Dương Thanh Toan, Chủ nhiệm CLB

báo cáo thành tích thi đấu giải VĐQG năm 2021

Trung tá Dương Thanh Toan, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thay mặt cấp ủy, chỉ huy báo cáo thành tích của cán bộ, HLV, VĐV thi đấu giải VĐQG năm 2021 và phương hướng năm 2022. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Binh chủng đánh giá cao đội ngũ cán bộ, HLV, VĐV Câu lạc bộ đã đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo, hăng say trong luyện tập, quyết tâm cao trong thi đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Quân đội, Binh chủng giao, trở thành CLB có bề dày truyền thống và giàu thành tích bậc nhất trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam, được đông đảo khán giả trong và ngoài Quân đội hâm mộ, yêu quý. Đồng chí nhấn mạnh toàn đội đã nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, tập trung thi đấu và giành chức VĐQG năm 2021. Đây là chức vô địch lần thứ 3 và là lần thứ 12 trên tổng số 18 lần đội tham gia thi đấu, một thành tích đáng trân trọng, tự hào. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ tư lệnh, Đồng chí ghi nhận, biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và kết quả mà BHL, VĐV CLB Bóng chuyền Nữ đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời yêu cầu năm 2022 CLB tập trung đổi mới nội dung, chương trình, hình thức, phương pháp huấn luyện các tuyến VĐV; nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT đáp ứng yêu cầu của Trung tâm huấn luyện bóng chuyền thành tích cao; xây dựng chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; chăm lo giáo dục, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, gắn bó xây dựng CLB.

leftcenterrightdel
 

Bà Võ Thị Thùy Dung, Phó Tổng giám đóc Tập đoàn FLC phát biểu 

leftcenterrightdel
 

Đại tá Lê Dũng UVTV Đảng ủy, Phó Tư lệnh kiêm TMT và bà Đặng Thị Lưu Vân,

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC ký kết tài trợ năm 2022

Cùng trong Hội nghị bà Võ Thị Thùy Dương, phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu: Toàn đội đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, chuyên nghiệp, đặc biệt là phong độ ổn định và kỹ năng đồng đều của các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận đấu chất lượng. Giải bóng chuyền VĐQG năm 2021 đã khép lại, nhưng bản thân bà và những người hâm mộ bóng chuyền cả nước vẫn còn vẹn nguyên niềm vui mừng và ấn tượng không quên với những màn trình diễn xuất sắc, bảo vệ thành công ngôi VĐQG năm 2021. Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng Câu lạc bộ, Tập đoàn FLC tiếp tục tài trợ CLB Bóng chuyền nữ Bộ Thông tin liên lạc, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa cho cả hai bên, góp phần quảng bá thương hiệu của FLC đến với mọi người dân trong cả nước, đồng thời nâng tầm cho CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC trong thời gian tới.

leftcenterrightdel
 

Thủ trưởng BTL trao thưởng

cho các tập thể, cá nhân  có thành tích trong năm 2021

Buổi tối cùng ngày Câu lạc bộ tổ chức gặp mặt tất niên 2021, với sự hiện diện đông đủ của Thủ trưởng BTL, các vị khách quý, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, tran hòa, nghĩa tình. Đây là niềm vinh dự, nguồn cổ vũ, động viên to lớn; là tiền đề quan trọng để cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ toàn CLB bước vào năm mới, năm Nhâm Dần  2022 với khí thế, quyết tâm mới; luôn đoàn kết một lòng, thống nhất cả về ý chí và hành động, nỗ lực cố gắng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ HTXSNV, CLB VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, đạt danh hiệu quyết thắng năm 2022.

Đào Thiếu