leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Trung tá Đào Tiến Dũng, CTV Câu lạc bộ giáo dục truyền thống Bộ Tham mưu và kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyễn Giáp

Giải Karaoke “Vang mãi bài ca truyền thống” được tổ chức từ ngày 24 - 28/7, chia thành 2 vòng (vòng sơ tuyển và vòng chung kết) ở vòng sơ tuyển mỗi tuyến và bộ phận phục vụ đều có một buổi thi nội bộ; chọn ra 02 tiết mục xuất sắc nhất tham gia thi vòng chung kết. Tại vòng chung kết 08 tiết mục của 04 đội được biểu diễn theo thứ tự bốc thăm. Giải tập thể là tổng số điểm của của các tiết mục cộng lại, giải cá nhân được tính từ cao xuống thấp cộng với phong cách biểu diễn. Kết quả của hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho tuyến 1; giải nhì cho tuyến 2; giải ba cho tuyến 3 và giải khuyến khích cho tiểu đội Vệ binh.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Không khí sôi động của giải Karaoke “Vang mãi bài ca truyền thống”

Qua những buổi giáo dục truyền thống cùng với những tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần thể thao, đan xen là các bài hát về truyền thống quân đội về những chặng đường tín hiệu, các điệu nhảy dân vũ ... đã được các hạt nhân văn nghệ thể hiện thực sự tình cảm và hào hứng. Nhiều đồng chí thấy hứng khởi khi biết được và hiểu rõ hơn về truyền thống Bộ Tham mưu cũng như Câu lạc bộ - nơi các cán bộ, HLV, VĐV sẽ gắn bó trên con đường thể thao thành tích cao của mình.

leftcenterrightdel
 

Chỉ huy Câu lạc bộ trao giải cho các đội thi

Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn trong huấn luyện thể thao thành tích cao với quân số cao nhất. Câu lạc bộ đã kịp thời báo cáo đề nghị với Thủ trưởng Bộ Tham mưu thực hiện trực 100% quân số từ ngày 24/7 đến khi dịch bệnh được kiểm soát và tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa như: Giờ học nâng cao khai thác sử dụng phần mềm chuyên môn cho VĐV, học các điệu nhảy dân vũ, kỹ năng sống…đồng thời xung kích trong thực hiện chế độ, nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật; củng cố cảnh quan môi trường và phối hợp với nhà tài trợ hoàn thành hơn 300m2 pano khẩu hiệu nhận diện Nhà tại trợ mới…

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Xung kích củng cố cảnh quan môi trường và pano khẩu hiệu nhận diện nhà tài trợ mới

     Thông qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Bộ Tham mưu, Binh chủng Thông tin liên lạc anh hùng; qua đó cổ vũ, động viên các vận động viên tích cực, tự giác học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tin tưởng rằng, với niềm tự hào về truyền thống Bộ Tham mưu, Binh chủng Thông tin liên lạc anh hùng. Câu lạc bộ bóng chuyền nữ sẽ tiếp thêm động lực để các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ khắc phục mọi khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quảng bá hình ảnh vận động viên mang quân hàm cánh sóng và Bộ đội thông tin thời kỳ mới./.

leftcenterrightdel
 

Hoạt động ngoại khóa của VĐV tuyến 2 với các điệu nhẩy dân vũ ấn tượng