leftcenterrightdel
 

 

Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng Tham mưu trưởng

Quân đội nhân dân Việt Nam tặng hoa, quà chúc mừng Câu lạc bộ

Trước khi vào buổi liên hoan, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đại tá Lê Dũng, UVTV, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng dự, phát biểu và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Đại tá Vũ Văn Thuấn, BTĐU/BTM, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đại biểu đại diện phòng Quân huấn và Ban Chính trị, Bộ Tham mưu cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ, VĐV trong toàn Câu lạc bộ.

leftcenterrightdel
 

Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng TTLL

tặng hoa, quà chúc mừng Câu lạc bộ

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trung tá Dương Thanh Toan, Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo tóm tắt kết quả năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021; với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thẳng thắn, nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ năm 2020; nhất là những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân. Trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm và xác định các chủ trương, giải pháp lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Lê Dũng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng đánh giá cao tập thể cấp ủy, chỉ huy, HLV, VĐV, đội ngũ nhân viên của Câu lạc bộ đã vượt khó trong năm 2020 và giành được những thành tích xuất sắc vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch và Ủy ban Olympic Việt Nam tặng Bằng khen; Binh  chủng và Bộ Tham mưu tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen…. Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu Câu lạc bộ phải nỗ lực hết mình để duy trì và bảo vệ thương hiệu của một đội bóng giàu truyền thống; đồng thời đề nghị Câu lạc bộ phải khắc phục những khó khăn, tồn tại trong năm 2020 để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2021

leftcenterrightdel
 

          Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng thừa ủy quyền

của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Câu lạc bộ

Hội nghị đã tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020, phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, Quyết thắng”; đón nhận nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và công bố, trao quyết định khen thưởng của Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch và Ủy Ban Olympic Việt nam, Bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu đối với các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2020.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Vũ Văn Thuấn, BTĐU/BTM, Phó Tham mưu trưởng

trao các QĐ khen thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Thành công của Hội nghị 2020 là cơ sở để Câu lạc bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục triệt để những hạn chế, khuyết điểm trong năm 2020; hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo. Tiếp tục khẳng định uy tín, chuyên nghiệp, bản lĩnh của Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh thông tin trong lòng người hâm mộ suốt nửa thế kỷ qua.