Đây là hoạt động thường niên, tiếp thêm “sức mạnh” và mang đậm tính truyền thống của Câu lạc bộ khi mỗi độ xuân về.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 

Khép lại năm 2017 với nhiều thành công và thách thức, kết thúc kỳ nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, tập thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên và chiến sỹ Câu lạc bộ từng bừng phấn khởi chào xuân mới Mậu Tuất 2018. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ Câu lạc bộ cùng ngồi quây quần và chúc nhau những điều tốt lành nhất, chúc cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Cũng trong dịp này, Đại tá Vũ Văn Thuấn, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đã đến thăm, động viên và gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ và gia đình, mong toàn thể  Câu lạc bộ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, tiếp tục viết thêm và khẳng định vị thế là Câu lạc bộ có bề dày truyền thống và thành tích hàng đầu quốc gia.

leftcenterrightdel
 

Nhân buổi gặp mặt khai xuân đầu năm, Thủ trưởng cùng Chỉ huy và Ban HLV Câu lạc bộ cũng đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng. Buổi gặp mặt mặt khai xuân diễn ra trong không khí đầm ấm, đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho toàn Câu lạc bộ trong năm Mậu Tuất 2018. 

Nhân đây, Câu lạc bộ cũng kính chúc Thủ trưởng, cùng toàn thể các đồng chí và người hâm mộ trên cả nước một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công.