Trong không khí ấm áp của mùa xuân, ngày 08/02/2022, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm - Mừng xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào mùa xuân mới và mang đậm tính truyền thống của Câu lạc bộ mỗi khi độ xuân về.

Khép lại năm 2021 với thành tích tự hào bảo vệ thành công Cúp VĐQG lần thứ 3 liên tiếp và là lần thứ 12 mang cúp VĐQG về phòng truyền thống Câu lạc bộ, kết thúc kỳ nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, người thân, tập thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ trở lại Câu lạc bộ công tác với không khí phấn khởi của mùa xuân mới. Những ngày đầu xuân theo truyền thống của CLB toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ cùng ngồi quây quần và chúc nhau những điều tốt lành nhất, chúc cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển, phồn vinh và thịnh vượng.

leftcenterrightdel
 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Sáng ngày 08/02/ 2022, Đại tá Trần Bá Khương, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng đã đến thăm, động viên và gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ và gia đình. Cũng trong buổi gặp mặt Thủ trưởng BTM đã động viên, giao nhiệm vụ cho HLV, VĐV Câu lạc bộ được triệu tập lên tuyển quốc gia luyện tập, chuẩn bị cho thi đấu SeaGems-31 tiếp tục phát huy truyền thống CLB, truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc anh hùng không ngừng tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu, tích cực luyện tập, thi đấu đạt thành tích tốt nhất đem vinh quang về cho Tổ quốc. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu toàn thể Câu lạc bộ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, tiếp tục viết tiếp truyền thống vẻ vang hơn 50 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành và khẳng định vị thế là Câu lạc bộ giàu thành tích hàng đầu quốc gia vươn tầm châu lục và giành nhiều thành tích mới năm 2022.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Trần Bá Khương, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng

 lì xì cán bộ, HLV, VĐV Câu lạc bộ

leftcenterrightdel
 

Đại tá Trần Bá Khương, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng

nâng ly chúc mừng các VĐV tuyến 1.

Nhân dịp buổi gặp mặt khai xuân, Thủ trưởng cùng Chỉ huy và BHL, VĐV, nhân viên, chiến sỹ Câu lạc bộ thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan, phấn khởi của cán bộ, HLV, VĐV, nhân viên, chiến sỹ. Buổi gặp mặt mặt khai xuân diễn ra trong không khí đầm ấm, đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho toàn Câu lạc bộ trong năm Nhâm Dần 2022.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Trần Bá Khương, Phó Tham mưu trưởng Binh chủng

chúc mừng các VĐV tuyến 2

leftcenterrightdel
 

Đại tá Trần Bá Khương, Phó Tham mưu trưởng  Binh chủng

vui xuân với BHL, VĐV tuyến 3

Nhân dịp xuân mới, Câu lạc bộ kính chúc Thủ trưởng, cùng toàn thể các đồng chí và người hâm mộ trên cả nước một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công.

Đào Thiếu