Hành quân tới Vĩnh Phúc trước khi giải đấu diễn ra ít ngày, tuy nhiên thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Dũng đã làm quen khá nhanh với điều kiện thi đấu và sẵn sàng cho trận đấu ra quân. Ngay từ đầu HLV Minh Dũng đã tung ra sân đội hình mạnh nhất gồm có cặp chủ công Hồng Ngân - Bích Phương, đối chuyền Chu Ngọc, bộ đôi phụ công Minh Huệ - Lệ Thảo, chuyền 2 Thu Huyền và libero Thùy Linh.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Phạm Huệ, Phạm Hiền và Ngân Míít Mít's, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổ

Hưng Yên là đội bóng nhiều năm liền thi đấu ở giải hạng A, đánh giá đây là một đối thủ dày dạn hơn về mặt kinh nghiệm so với các học trò của mình, chính vì vậy HLV Minh Dũng luôn sát sao trên băng ghế huấn luyện để đưa ra những chỉ đạo hợp lý về chiến thuật. Được sự động viên, những gương mặt trẻ của chúng ta đã nhập cuộc đầy tự tin, đội trưởng Thu Huyền đã có những đường phân phối bóng hợp lý. Diễn biến set đấu thứ nhất có phần thuận lợi khi Chu Ngọc, Hồng Ngân, Bích Phương, Minh Huệ... lần lượt ghi điểm giúp đội bóng vươn lên dẫn trước và kết thúc set đấu với tỉ số 25-16. Sang set đấu thứ 2, Hưng Yên siết chặt đội hình và giằng co từng điểm số. Tuy nhiên ở thời điểm quyết định các cô gái của chúng ta đã thi đấu hiệu quả hơn, liên tiếp ghi những điểm quan trọng để giành chiến thắng với tỉ số 25-20. Bước sang set đấu thứ 3, với sự tự tin sau khi giành lợi thế, Thu Huyền cùng đồng đội đã không cho đối thủ cơ hội khi áp đảo thế trận ngay từ những điểm số đầu tiên. Ra quân với trận thắng 3-0 thuyết phục, HLV Phạm Minh Dũng đã có được 3 điểm, qua đó ít nhiều giải tỏa được áp lực lần đầu tiên dự giải. 

leftcenterrightdel
 

Trước mắt vẫn còn những đối thủ được đánh giá rất cao tại giải đấu đang chờ HLV Phạm Minh Dũng và các học trò. Hy vọng những "mầm non" của đội bóng sẽ thi đấu nỗ lực, quyết tâm và tự tin để có thể tiến sâu tại giải đấu.

Link theo dõi lại trận đấu giữa Binh chủng Thông Tin và Hưng Yên tại kênh youtube chính thức của CLB: https://youtu.be/DhNZrlgfUvE

CLB Bóng chuyền nữ BTL Thông Tin LienVietPostBank

Khổ luyện thành tài - Miệt mài thành giỏi