3 chức vô địch quốc gia gần đây nhất lần lượt thuộc về 3 đội bóng hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Thông Tin Liên Việt Post Bank, Ngân Hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An. Chức vô địch quốc gia mùa giải 2015 là chiếc cup thứ 9 mà các cô gái của chúng ta có được, đồng thời lập kỷ lục 4 năm VĐQG liên tiếp. Với sự trẻ hóa lực lượng kể từ đó đến nay, sự chia tay của những gương mặt trụ cột như Đào Thị Huyền, Phạm Thu Trang, Đỗ Thị Minh, Phạm Thị Yến... bên cạnh đó không may khi một vài gương mặt gặp phải chấn thương đáng tiếc khiến CLB có những thời điểm rơi vào khó khăn bộn bề về mặt lực lượng. 

 

Nhiều gương mặt lần lượt được đôn lên đội 1 làm nhiệm vụ như Phạm Thị Huệ (1997), Trần Việt Hương (1998), Lưu Thị Ly Ly (1998), Phạm Thị Nguyệt Anh (1998), Đoàn Thị Lâm Oanh (1998), Nguyễn Thị Phương (1999) là những VĐV trẻ có kỹ thuật tốt, dưới sự dẫn dắt của các chị lớn trong đội như Linh Chi, Bùi Ngà, Ly Linh, Thu Trang, Âu Nhung... thời gian qua đã có những tiến bộ đáng kể về chuyên môn. Qua 2 mùa giải VĐQG liên tiếp đứng ở vị trí á quân, mùa giải 2018 mục tiêu của đội bóng không gì khác chính là cải thiện thành tích, quyết tâm vô địch quốc gia. Chắc chắn cuộc cạnh tranh ngôi VĐQG sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt bởi lẽ VTV Bình Điền Long An hay Ngân Hàng Công Thương đều là những CLB rất mạnh và sở hữu những gương mặt nổi trội, luôn đặt mục tiêu cao tại các giải đấu quốc nội.

 

Tuy nhiên, khi lực lượng đội bóng đã dần có được sự ổn định, lúc này HLV Bùi Huy Sơn đang dần xây dựng lối chơi mới, hạ tầm bóng và tích cực phối hợp chiến thuật. Hy vọng với phong độ ổn định của những trụ cột cùng sự trưởng thành của VĐV trẻ, các cô gái của chúng ta sẽ đạt được mục tiêu cao nhất tại mùa giải năm nay. 2018 bên cạnh các giải đấu quan trọng khác như Đại hội TDTT toàn quốc, Cup Hùng Vương... sẽ là mùa giải VĐQG nhiều ý nghĩa bởi nhiều VĐV trẻ chưa từng được bước lên bục cao nhất, bên cạnh đó đây cũng là hành trình tìm kiếm ngôi vô địch quốc gia 2 con số của CLB - một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Việc lập kỷ lục về số lần VĐQG đã khó, xây cao kỷ lục đó còn khó hơn, vì vậy CLB rất mong nhận được sự ủng hộ, sát cánh của người hâm mộ trong từng giải đấu.

Từ khi giải VĐQG ra đời, CLB Thông Tin Liên Việt Post Bank đã vô địch các năm 2004, 2005, 2006, 2008, 2010, 2012, 2013, 2014, 2015. 

Thông Tin LienVietPostBank

Khổ luyện thành tài - Miệt mài thành giỏi